Nhằm hỗ trợ các Gunner trong việc trải nghiệm game được dễ dàng hơn, BĐH game xin giới thiệu chương trình nhận quà VIP theo hình thức: sử dụng Điểm Phúc Lợi để đổi quà. 
Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, khi Gunner chuyển tiền để tham gia tính năng game sẽ được tặng kèm điểm Phúc Lợi (1000 đồng được tặng 100 điểm Phúc Lợi). Túi Phúc Lợi được tích điểm từ ngày 01/10/2016. Gunner sử dụng điểm Phúc Lợi trong tài khoản để đổi quà tặng và đổi các gói ưu đãi đặc biệt như phục hồi vật phẩm, hỗ trợ xóa vật phẩm.


Các Gunner VIP hãy tham gia ngay để nhận quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho mình nhé.

 
      THỜI GIAN VÀ ĐIỀU KIỆN  

 
      THỂ LỆ ĐỔI QUÀ
 
 • Túi tích điểm Phúc Lợi: Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, khi Gunner chuyển tiền để tham gia tính năng game sẽ được tặng kèm điểm Phúc Lợi (1000 đồng được tặng 100 điểm Phúc Lợi). Túi Phúc Lợi tích điểm từ ngày 01/10/2016.
   
 • Cách thức đổi quà: Sử dụng điểm Phúc Lợi trong tài khoản để đổi quà tặng (điểm Phúc Lợi sẽ mất khi Gunner đổi quà thành công).
   
 • Gunner được quyền lựa chọn quà tặng muốn đổi (tất cả các vật phẩm quà tặng đều khóa).
   
 • Đối với quà tặng VIP: Tài khoản đạt cấp độ VIP nào sẽ đổi quà tương ứng với cấp độ VIP đó 1 lần trong tháng.
   
 • Đối với quà tặng thường: Có giới hạn số lần đổi trong tháng.
   
      QUÀ TẶNG
 

 
Chúc Gunner có những giây phút trải nghiệm thật thoải mái cùng Gunny! Các thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.