TIN TỨC MỚI

2017-12-13 10:09:05

[SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG] CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 12

Đến hẹn lại lên , BQT đã chuẩn bị sẵn sàng các phần quà cực kỳ hot trong sự kiện  "SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG" của tháng 12 này  nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng một ngày sinh nhật ấm áp và đón một mùa Giáng Sinh thật an lành !
Chương trình trong tháng 12  cùng những món quà sinh nhật hot nhất năm 2017 dành tặng cho Khách Hàng Thân Thiết. Đừng bỏ lỡ sự kiện "SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG" thật dễ để rinh quà cực chất trong mùa Giáng Sinh năm nay nhé !
THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG
Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng
Thời gian diễn ra chương trình tháng 12 : Từ 10h00 ngày 18/12 đến hết 24/12
Đối tượng nhận quà: Dành cho khách hàng tham gia game PC và game Mobile có tài khoản đạt cấp độ VIP 7 và VIP 8 (hệ thống VIP 360) có ngày sinh nhật trong tháng 12.

HƯỚNG DẪN THAM GIA
Khách hàng nhận quà sinh nhật bằng cách mở lì xì trúng 100% quà tặng hiện vật .vip
Tài khoản đạt cấp độ VIP 7, VIP 8 và đủ điều kiện nhận quà sẽ được tặng 1 lượt tham gia chương trình.
Lượt tham gia được cập nhật trực tiếp vào tài khoản, khách hàng không cần thực hiện thao tác nhận lượt.
Đối với game PC : Khách hàng đăng nhập tài khoản vào trang https://vip.hotro.zing.vn/su-kien/25/sinh-nhat-vui-khui-qua-khung.html , chọn " Sự kiện tháng 12 " chọn mục "BẮT ĐẦU CHƠI" để tiến hành mở hộp quà và nhận quà tặng từ chương trình.
 

 
Đối với game Mobile: Khách hàng bấm vào biểu tượng VNG góc trái màn hình, sau đó chọn mục 'SỰ KIỆN THÁNG 12" 
 
Đối với quà tặng là Zalopay: Hệ thống sẽ tiến hành tặng quà ngay sau khi quay trúng. Khách hàng vui lòng vào lịch sử nhập số điện thoại ZaloPay của mình. Hệ thống sẽ gửi phần thưởng qua ví Zalopay của bạn ngay lập tức. 
Đối với các quà tặng hiện vật khác: Quà tặng được trao sau khi kết thúc chương trình từ 10 - 15 ngày làm việc. Khách hàng cần cung cấp giấy tờ CMND đăng ký nhận giải để xác nhận thông tin


QUÀ THÁNG SINH NHẬT THÁNG 12
Cơ hội để rinh những món quà cực HOT trên thị trường hiện nay như : Điện thoại Samsung Galaxy Note 8, Điện thoại Samsung Galaxy A7 (2017), Điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus và cùng nhiều mệnh giá tiền nạp vào ví ZaoloPay 50k, 100k, 200k.
 
 
 

 
Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (cước phí 2.000đ/phút) hoặc vào LiveChat của ứng dụng VIP 360 để được hỗ trợ tốt hơn.

CÁC TIN KHÁC